Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Kiến Thức - Thực Hành Của Người Nội Trợ Chính Về An Toàn Thực Phẩm Trong Gia Đình

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Oct 26, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-10-26_20-14-19.png
    Thực Trạng Kiến Thức - Thực Hành Của Người Nội Trợ Chính Về An Toàn Thực Phẩm Trong Gia Đình Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Xã Thanh Văn - Thanh Oai - Hà Nội, Năm 2014
    Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có tầm quan trọng đặc biệt đối với mọi quốc gia trên Thế giới. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, hơn 1/3 dân số các nước phát triển bị ảnh hưởng của các bệnh do thực phẩm gây ra. Đối với các nước đang phát triển, tình trạng này lại càng trầm trọng hơn nhiều, hàng năm gây tử vong hơn 2,2 triệu người, trong đó hầu hết là trẻ em[1].
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế Công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Phúc Nguyệt
    • Tác giả: Hà Minh Trang
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2015
    Link Download
    https://thuvienykhoa.hmu.edu.vn/tai...n--thanh-oai--ha-noi-nawm-2014-edoc.5229.html
    https://drive.google.com/uc?id=1TUNnZcej8L5O86jmwdUskY21qC0Fezdl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page