Luận Án Tiến Sĩ Thực Trạng Kiến Thức, Thực Hành Về Nghiệp Vụ Của Thanh Tra An Toàn Thực Phẩm Ngành Y Tế Cấp Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Y Tế' started by cuongmy, Aug 18, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Thực Trạng Kiến Thức, Thực Hành Về Nghiệp Vụ Của Thanh Tra An Toàn Thực Phẩm Ngành Y Tế Cấp Tỉnh Và Hiệu Quả Giải Pháp Can Thiệp
    Qua điều tra, phỏng vấn 457 cán bộ, công chức (119 cán bộ lãnh đạo và 338 công chức) làm công tác thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm thuộc Thanh tra Sở Y tế và Chi Cục an toàn thực phẩm của 30 tỉnh/thành phố năm 2012, cho thấy: Cán bộ lãnh đạo: 7 câu hỏi kiến thức (38 phương án trả lời đúng) và 5 câu hỏi thực hành (14 nội dung thực hành) về các nội dung nghiệp vụ thanh tra an toàn thực phẩm. Tỷ lệ cán bộ lãnh đạo có kiến thức đúng và đã thực hành các nội dung đạt tỷ lệ khá cao: 94,12% cán bộ thực hiện ≥ 50% câu hỏi về kiến thức và 96,64% cán bộ đã thực hiện ≥ 50% nội dung/công việc thực hành.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Quản lý y tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn Bào, GS.TS. Nguyễn Thanh Long
    • Tác giả: Tống Trần Hà
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Quân Y 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=35527
    https://drive.google.com/uc?id=1QeBoTPFAbM7z9TcD8ZkpJ_ceQmYAeQR4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 18, 2020

Share This Page