Luận Án Tiến Sĩ Thực Trạng Nhiễm Dioxin Ở Người Và Thực Phẩm Tại Một Số Vùng Ở Việt Nam (2014-2015)

Discussion in 'Chuyên Ngành Dịch Tễ Học' started by quanh.bv, Nov 13, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    1- Đây là một nghiên cứu đầu tiên và toàn diện về đánh giá tình trạng nhiễm TEQ dioxin nền trong máu người và trong thực phẩm trên phạm vi cả nước theo các đặc trưng về khu vực và mức độ ô nhiễm khác nhau. Kết quả nghiên cứu chỉ ra mức độ và nguy cơ ô nhiễm dioxin trong thực phẩm và trong máu người tại các khu vực của Việt Nam giai đoạn 2014-2015. 2- Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra mức độ ô nhiễm dioxin ở ba loại thực phẩm thường dùng (thịt gà, cá và thịt lợn) có liên quan tới mức độ ô nhiễm dioxin trong máu người tại các khu vực có đặc trưng ô nhiễm khác nhau. Từ đó gợi ý các khuyến cáo cho người dân về việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn tại khu vực có nguy cơ ô nhiễm dioxin cao.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Dịch tễ học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đoàn Huy Hậu, TS. Vũ Chiến Thắng
    • Tác giả: Vũ Tùng Sơn
    • Số trang: 168
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Quân y 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=32014
    https://drive.google.com/uc?id=1Bq1M1lfDt3I5YqR3FZnGNQgfc5ZLa1wu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 27, 2019

Share This Page