Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Phát Triển Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by duytam, Apr 1, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Thực Trạng Phát Triển Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
    Công nghiệp chế biến thực phẩm là một trong những ngành công nghiệp chủ lực của Việt Nam hiện nay. Trong cơ cấu ngành công nghiệp, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm luôn chiếm tỉ trọng cao và có giá trị dẫn đầu so với các ngành công nghiệp khác, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Là quốc gia với trên 80 triệu dân cùng với hơn 75% dân số hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp thì ngành công nghiệp chế biến thực phẩm lại càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh thực phẩm, nâng cao giá trị của nông phẩm, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu quan trọng và có ý nghĩa lớn trong thúc đẩy phát triển nền kinh tế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa
    • Luận Văn Thạc Sĩ Địa Lí Học
    • Chuyên Ngành Địa Lí Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Đàm Nguyễn Thùy Dương
    • Tác giả : Đinh Thị Bích Liên
    • Số Trang : 122
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đai Học Sư Phạm TP.HCM, 2012
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/4C2235C9589C512/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page