Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Sản Xuất Và Tiêu Thụ Rau An Toàn Tại Trang Trại 26, Kawahake Làng Kawakami-Mura

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Mar 28, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Sản Xuất Và Tiêu Thụ Rau An Toàn Tại Trang Trại 26, Kawahake Làng Kawakami-Mura, Minamisaku-Gun, Tỉnh Nagano, Nhật Bản
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu được trong đời sống hằng ngày. Cùng với thức ăn động vật, rau cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của con người. Tục ngữ có câu : “Cơm không rau như đau không thuốc”. Rau cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin, các axit hữu cơ, chất khoáng. Theo tính toán của nhiều nhà dinh dưỡng học, muốn cơ thể hoạt động bình thường cần cung cấp 2300-2500 kcal mỗi ngày, trong đó phải có 250-300 gam rau (tương đương với 7,5kg/ tháng hay 90-108kg/năm – Trần Khắc Thi) [5]. Như vậy tổng nhu cầu rau của nước ta sẽ là 8.100 – 9.720 nghìn tấn, tổng sản lượng rau các loại năm 2014 đạt 15,4 triệu tấn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn: ThS. Bùi Thị Minh Hà
    • Tác giả: Anh Hoài Nam
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...minamisaku-gun-tinh-naganonhat-ban-14919.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page