Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Sử Dụng Hàn The, Phẩm Màu Và Formol Trong Một Số Loại Thực Phẩm Chế Biến Sẵn

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, Feb 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Sử Dụng Hàn The, Phẩm Màu Và Formol Trong Một Số Loại Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Tại Phường Xuân Hòa, Thị Xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
    Phụ gia thực phẩm có vai trò lớn trong chế biến thực phẩm bởi đã tạo được nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị của người tiêu dùng, giữ được chất lượng toàn vẹn của thực phẩm cho đến khi sử dụng, tạo được sự dễ dàng trong sản xuất, chế biến thực phẩm và tăng giá trị thương phẩm trên thị trường, kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm. Lợi ích từ việc sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm đem lại là rất lớn, việc sử dụng phụ gia trong chế biến, bảo quản thực phẩm là một việc cần thiết. Tuy nhiên, nếu sử dụng phụ gia không đúng quy định (dùng chất ngoài danh mục cho phép, dùng quá liều…) có thể gây ngộ độc cấp tính (nếu liều lượng dùng quá giới hạn cho phép nhiều lần); gây ngộ độc mãn tính (nếu dùng với liều thấp thời gian kéo dài, liên tục), nguy cơ gây hình thành khối u, ung thư, đột biến gen, quái thai….
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Sinh học ứng dụng
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Ngân Tâm
    • Tác giả: Lưu Hồng Hạnh
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2017
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-12069
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page