Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Thực Hiện Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Của Các Cơ Sở Kinh Doanh Thức Ăn Đường Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Feb 2, 2025 at 4:52 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-2_16-48-29.png
    Thực Trạng Thực Hiện Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Của Các Cơ Sở Kinh Doanh Thức Ăn Đường Phố Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Huyện Ba Vì, Hà Nội, Năm 2019
    Ngày nay, cùng với quá trình đô thị hóa, thức ăn đường phố phát triển nhanh chóng, phong phú và đa dạng. Thức ăn đường phố mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng đồng thời tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho người kinh doanh với chi phí đầu tư thấp [2]. Tuy nhiên, thức ăn đường phố cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về an toàn thực phẩm như cơ sở hạ tầng kém, nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc, địa điểm bán hàng di động hoặc bị tác động bởi ô nhiễm môi trường... từ đó, có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm (NĐTP) và các bệnh truyền qua thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Vũ Hồng Giang
    • Số trang: 99
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2019
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/594
    https://drive.google.com/file/d/11uHiIZEyJJ50LqjP1WiTgw27sPdStP4o
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page