Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Mỳ Gạo Trên Địa Bàn Huyện Định Hóa Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Apr 5, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Mỳ Gạo Trên Địa Bàn Huyện Định Hóa Tỉnh Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, công nghiệp chế biến nông sản nước ta có những bước phát triển đáng kể. đến nay, đã có hàng chục ngàn cơ sở công nghiệp chế biến nông sản thuộc các thành phần kinh tế với các loại qui mô khác nhau. Tuy nhiên, chế biến nông sản ở nước ta vẫn là ngành công nghiệp nhỏ bé, công nghệ lạc hậu; phát triển các cơ sở công nghiệp chế biến nông sản chưa gắn với phát triển vùng nguyên liệu. Hàng hoá nông sản tiêu thụ trên thị trường, kể cả thị trường trong nước và xuất khẩu cơ bản là nguyên liệu thô hoặc sản phẩm sơ chế nên giá trị không cao, khả năng cạnh tranh thấp.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Yến
    • Tác giả: Hứa Đức Tuấn
    • Số trang: 78
    • Kiểu File: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-huyen-dinh-hoa-tinh-thai-nguyen-146635.html
    https://drive.google.com/uc?id=1qMvOZ72NL8h_jBykaSWSv6ver16xmwpI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page