Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Về Việc Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ăn Uống

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Oct 12, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Về Việc Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ăn Uống Tại Khách Sạn Best Western Pearl River - Hải Phòng
    Trong những năm trở lại đây nền kinh tế đất nước đang phát triển và ngày càng biến đổi to lớn, ngành Du lịch Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh khách sạn nói riêng đã có những bước khởi sắc.Khi mà đời sống nâng cao,nhu cầu con người ngày càng lớn, họ không chỉ có nhu cầu về vật chất mà họ còn có nhu cầu về tinh thần, muốn được nghỉ ngơi, thư giãn ,thưởng thức những món ăn ngon bên gia đình, người thân, bạn bè trong một không gian khác xa với cuộc sống ngày thường. Số lượng các khách sạn, nhà hàng gia tăng, cơ cấu sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng. Tất cả đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó của con người .
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Văn hóa du lịch
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hà
    • Số trang: 137
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Dân Lập Hải Phòng 2009
    Link Download
    https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19659
    https://drive.google.com/uc?id=1dZHPOEuL1Jhl40XiFwPBkBTSDBL5kcm9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page