Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Và Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ở Nhà Hàng Tuấn Bảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Sep 7, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Và Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ở Nhà Hàng Tuấn Bảo
    Hải Phòng luôn là một trong những điểm du lịch được ưa thích của khách trong và ngoài nước với nền ẩm thực phong phú thì việc kinh doanh nhà hàng là một dịch vụ đầy tiềm năng. Vì vậy đã có không ít nhà hàng được mở ra ở Hải Phòng trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách thập phương về ăn uống. Trong đó không thể không kể đến nhà hàng Tuấn Bảo. Đề tài nghiên cứu với mục đích hoàn thiện chất lượng dịch vụ ăn uống nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng và là nguồn tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm đến vấn đề này và muốn tìm hiểu về nhà hàng Tuấn Bảo.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Văn hóa du lịch
    • Người hướng dẫn: ThS. Vũ Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Bùi Hoàng Vũ
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng 2019
    Link Download
    https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/32922
    https://drive.google.com/uc?id=1mCiIkHtxTH9xKteVekAk1DAcKDLOj5Kx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page