Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Nho Trên Địa Bàn Huyện Ninh Phước Tỉnh Ninh Thuận

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 28, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây nho (Vitis vinifera) thuộc họ nho (Ampelidae) có nguồn gốc ở các miền ôn đới khô Âu - Á (Acmêni - Iran), ngoài ra còn có các giống nho khác gốc ở Châu Mỹ. Theo B.Aubert nho là một trong những cây lâu năm có tính thích ứng cao nhất. Các chuyên gia Philippines năm 1975 đã viết “Nghề trồng nho không còn là một độc quyền của các nước ôn đới nữa”. [13] Nho là cây dạng dây leo thân gỗ, quả nho mọc thành chùm từ 6 đến 300 quả, chúng có màu đen, lam, vàng, lục, đỏ tía hay trắng. Khi chín, quả nho có thể ăn tươi hoặc được sấy khô để làm nho khô, cũng như được dùng để sản xuất các loại rượu vang, thạch nho, nước quả, dầu hạt nho.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Tiến Quang
    • Tác giả: Phạm Tấn Phương
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3212
    https://drive.google.com/uc?id=1PgQDlB9SEQGcojCxHqundhWQB6RYvi39
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page