Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Mô Hình Sản Xuất Chè An Toàn Tại Xã Phúc Xuân

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Jul 20, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Mô Hình Sản Xuất Chè An Toàn Tại Xã Phúc Xuân - Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
    Việt Nam được xác định là một trong tám nước cội nguồn của cây chè, có điều kiện địa hình, đất đai, khí hậu phù hợp cho cây chè phát triển và cho chất lượng cao. Hiện nay sản phẩm chè của Việt Nam đã có mặt tại 118 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó thương hiệu “Che Viet” đã được đăng ký và bảo hộ tại 77 thị trường quốc gia và khu vực. Việt Nam đang là quốc gia đứng thứ 5 trên thế giới về sản lượng cũng như kim ngạch xuất khẩu chè. Chè (trà) là thức uống ngày càng được ưa chuộng trên thế giới vì các giá trị dinh dưỡng có trong thành phần của búp chè (như là amino acid, vitamin, alkaloid và polysaccharide…) được nghiên cứu là có lợi cho sức khỏe. Trà còn được coi là thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cholesterol, chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ giảm cân…
    • Luận văn tốt nghiệp nông nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Kiều Thị Thu Hương
    • Tác giả: Tạ Văn Duy
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12322
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page