Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rau An Toàn Trên Địa Bàn Huyện Đại Từ Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Mar 19, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thực trạng sản xuất và tiêu dùng rau an toàn tại địa bàn huyện Đại từ hiện tại ra sao? Các sản phẩm rau an toàn của địa phương có đáp ứng đủ nhu cầu của người dân huyện Đại từ? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới sự phát triển của sản xuất rau an toàn trên địa bàn? Cần làm gì để phát triển bền vững rau an toàn và đảm bảo lợi ích của người sản xuất, kinh doanh và bảo đảm sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng?
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Kiều Thị Thu Hương
    • Tác giả: Trần Đức Quý
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ban-huyen-dai-tu-tinh-thai-nguyen-208482.html
    https://drive.google.com/uc?id=165yzb3l1Gu76xQrOSNKL7ksVQnlIojuR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page