Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rau An Toàn Trên Địa Bàn Huyện Quốc Oai Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 27, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày, là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, vi lượng, chất xơ…cho cơ thể con người. Việc ô nhiễm vi sinh vật, hóa chất độc hại, kim loại nặng và thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trên rau, đặc biệt là rau ăn lá đã ảnh hưởng trước mắt cũng như lâu dài đối với sức khỏe cộng đồng, gây nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng và là vấn đề thời sự đang được sự quan tâm của các cấp các ngành và của cộng đồng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Thu Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thu Trang
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3335
    https://drive.google.com/uc?id=12_Pr_UZ7Hz01gMXU55mktY4GgAf_CpK2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page