Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Những Giải Pháp Chủ Yếu Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Cây Ăn Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Sep 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thực Trạng Và Những Giải Pháp Chủ Yếu Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Cây Ăn Quả Tại Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ
    Phát triển kinh tế sản xuất cây ăn quả cũng như bất kỳ ngành sản xuất kinh doanh nào, muốn tồn tại và phát triển, đứng vững trên thương trường thì vấn đề hiệu quả kinh tế (HQKT) phải được đặt lên hàng đầu. Qua mỗi thời kỳ sản xuất kinh doanh phải phân tích tìm ra những ưu điểm tồn tại, có hướng khắc phục tổ chức sản xuất, trong chu kỳ sản xuất tiếp theo [17]. Cùng với xu thế phát triển nông nghiệp hàng hoá hội nhập, bên cạnh việc đầu tư cho sản xuất cây lương thực, một yêu cầu bức thiết với nền nông nghiệp nước ta cần phải đa dạng các sản phẩm cây trồng, thay đổi cơ cấu cây trồng theo hướng tăng tỷ trọng các cây trồng có hiệu quả kinh tế cao. Do đó, ngành trồng trọt không thể thiếu việc phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất cây ăn quả theo thế mạnh của từng vùng. Đó là nhu cầu thiết thực, phát triển tích cực, khai thác được lợi thế so sánh của các huyện miền núi nói riêng và nông thôn Việt Nam nói chung.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đỗ Thị Bắc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
    • Số trang: 145
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...qua-tai-huyen-doan-hung-tinh-phu-tho-488.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page