Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Và Tuân Thủ Qui Định An Toàn Thực Phẩm Của Cơ Sở Sản Xuất Bánh Kẹo Tại Làng Cổ Hoàng

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Feb 14, 2025.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-14_13-47-48.png
    Thực Trạng Và Tuân Thủ Qui Định An Toàn Thực Phẩm Của Cơ Sở Sản Xuất Bánh Kẹo Tại Làng Cổ Hoàng, Phú Xuyên, Hà Nội, Năm 2017
    An toàn thực phẩm giữ vai trò đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng người sử dụng, về lâu dài còn ảnh hưởng đến nòi giống của dân tộc. Sử dụng thực phẩm không an toàn có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm cấp tính, mãn tính và các bệnh truyền qua thực phẩm. Nguy hiểm hơn nữa là sự tích lũy dần các chất độc ở một số bộ phận cơ thể sau một thời gian mới phát bệnh hoặc có thể gây dị tật, dị dạng cho các thế hệ mai sau. Thực phẩm không bảo đảm chất lượng còn làm mất lòng tin của người tiêu dùng đối với các nhà sản xuất, kinh doanh làm ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội, ảnh hưởng đến giao lưu thương mại và hội nhập quốc tế.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phượng
    • Số trang: 112
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2017
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3147
    https://drive.google.com/file/d/1TuBQeVdqJJNcv8UYaYo0abI5eKHgNe9t
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page