Luận Văn Thạc Sĩ Tìm Hiểu Ảnh Hưởng Của Các Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Thực Vật Đến Sự Giảm Kích Thước Hạt Nhãn Tiêu

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by duytam, Apr 12, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Ảnh Hưởng Của Các Chất Điều Hòa Sinh Trưởng Thực Vật Đến Sự Giảm Kích Thước Hạt Nhãn Tiêu Da Bò (Dimocarpus Longan Lour.)
    Nhãn là loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao được trồng phổ biến ở nước ta. Có rất nhiều giống nhãn như nhãn Long, nhãn Tiêu da bò, nhãn Lồng Hưng Yên, nhãn Xuồng cơm vàng, ... (Trần Văn Hâu và cs, 2011). Nhãn Tiêu da bò có nguồn gốc từ Huế được trồng tại đồng bằng sông Cửu Long hơn 20 năm qua với diện tích tăng nhanh từ năm 1992. Được trồng nhiều ở Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Ðồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng, ....
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Bùi Thị Mỹ Hồng
    • Tác giả : Nguyễn Thị Thanh Tâm
    • Số Trang : 113
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2014
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/683000321E69247/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page