Đồ Án Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Công Nghệ Sản Xuất Bia Và Quy Trình Kiểm Nghiệm Chất Lượng Bia Thành Phẩm Tại Nhà Máy Bia

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Nov 29, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Công Nghệ Sản Xuất Bia Và Quy Trình Kiểm Nghiệm Chất Lượng Bia Thành Phẩm Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn
    Bia là một ngành công nghiệp thực phẩm có truyền thống lâu đời. Bia là một loại nước giải khát có độ cồn thấp, có giá trị dinh dưỡng cao, có mùi vị thơm ngon hấp dẫn. Bia giúp cho người ta giải nhanh cơn khát trong những ngày nắng nóng, bớt đi mệt mỏi trong những lúc làm việc căng thẳng, giúp cho ăn uống ngon miệng hơn nhờ vào lượng enzyme khác nhau trong bia. Đất nước ta ngày càng phát triển, thị hiếu của người tiêu cũng ngày càng cao, do đó ngoài thị trường cũng có nhiều chủng loại bia khác nhau tạo điều kiện cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Với nhiều thương hiệu như vậy người tiêu dùng cũng có yêu cầu cao hơn về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ vào thành phần dinh dưỡng như chứa nhiều vitamin B1, B2, PP… và một lượng lớn CO2 nên bia đã cung cấp cho chúng ta một năng lượng tương đối lớn. Chính vì thế mà bia đã trở thành một loại thức uống không thể thiếu của những buổi tiệc và trong những buổi ăn của người phương Tây.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Hai KS. Ngạc Bảo Lân
    • Tác giả: Huỳnh Hương Tần
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119486
    https://drive.google.com/uc?id=117BTPW32qiBN0V2nVET9FMGnamqgGxcw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page