Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Công Tác Tổ Chức Sản Xuất Bánh Mì Của Công Ty Tnhh Thực Phẩm Bình Vinh Tại Quận Đào Viên

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Aug 22, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Công Tác Tổ Chức Sản Xuất Bánh Mì Của Công Ty Tnhh Thực Phẩm Bình Vinh Tại Quận Đào Viên, Đài Loan
    Bánh mì là sản phẩm chế biến từ bột mỳ hoặc bột ngũ cốc được nhào với nước, muối và nấm men để lên men cho nở xốp, sau đó được nướng hoặc hấp chín. Khoảng một nửa dân số thế giới dử dụng bánh mì làm lương thực chính. Hiện nay trên thị trường bánh mì rất đa dạng về hình dạng và công thức chế biến tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng từng vùng. Nguồn nguyên liệu để làm bánh mì cũng được lựa chọn một cách cẩn thận, tùy từng loại bánh mì mà có thể chọn những nguyên liệu tốt nhất, phù hợp nhất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn: TS. Kiều Thị Thu Hương
    • Tác giả: Vàng Páo Sểnh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...nh-vinh-tai-quan-dao-vien-dai-loan-17263.html
    https://drive.google.com/uc?id=12hDvlhVIwBIX-97i4y_kTT5G2MMcx8Q8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page