Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Cụ Thể Quá Trình Xây Dựng Kế Hoạch Haccp Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Hải Sản Minh Phú

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thủy sản Việt Nam là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, có giá trị kim ngạch xuất khẩu tăng nhanh và đem lại nguồn ngoại tệ lớn. Tuy nhiên, càng ngày việc xuất khẩu thủy sản càng gặp phải nhiều khó khăn hơn từ các thị trường khó tính. Để đáp ứng yêu cầu khắc khe của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm bằng cách áp dụng các chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới như ISO, HACCP…trong đó công ty Cổ Phần Thủy Hải Sản Minh Phú đã áp dụng thành công chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP đã tạo được lòng tin, uy tín và thương hiệu trên thị trường trong nước và thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Trần Quốc Đoản
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1QdhHAVDt960ZGhLq1257BF5ZD386F54Y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 21, 2020

Share This Page