Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Của Cá Lóc (Channa Sp) Giai Đoạn Phôi, Cá Bột Và Cá Hương

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 26, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Của Cá Lóc (Channa Sp) Giai Đoạn Phôi, Cá Bột Và Cá Hương
    Với mục đích là làm thế nào để tìm ra loại thức ăn phù hợp nhất với đặc điểm dinh dưỡng từng giai đoạn của cá con, nâng cao tỷ lệ sống cũng như hoàn thiện hơn quy trình ương nuôi cá Lóc thì đề tài “Tìm hiểu về đặc điểm dinh dưỡng của cá Lóc giai đoạn phôi, cá bột và cá hương” được thực hiện. Nhằm thu thập một số dẫn liệu về đặc điểm dinh dưỡng của cá Lóc từ giai đoạn phôi phát triển trong trứng đến giai đoạn cá hương. Tạo tiền đề cho những giải pháp kỹ thuật cung cấp thức ăn trong quản lý, chăm sóc phôi và ương nuôi cá con đạt hiệu quả cao. Với các nội dung : Xác định nhiệt độ không sinh học và tổng nhiệt phát triển phôi, thời gian cá dinh dưỡng noãn hoàng, thời điểm xuất hiện của pha hỗn dưỡng và pha chuyển tính ăn lần 2, chỉ số độ no và cường độ dinh dưỡng của cá bột, cá hương.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Minh Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nhãn
    • Số trang: 31
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/F951A646A39AC1E/lrc066.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page