Hiện nay tình hình sử dụng phụ gia thực phẩm rất phức tạp nên đề tài của sinh viên Đặng Hoàng Nam vừa mang tính khoa học, vừa còn có ý nghĩa thực tiễn và thời sự. Đã có nhiều công trình nghiên cứu thành công trước đây và được triển khai đến cơ sở sản xuất Thông qua việc đọc luận văn và nghe trình bày báo cáo của sinh viên Đặng Hoàng Nam, tôi có một số nhận xét sau: Về kết quả công việc nghiên cứu: Sinh viên đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu chính của đề tài đặt ra: Thứ nhất là đã nghiên cứu tìm hiểu lý thuyết và cả thực tế về việc sử dụng các chất phụ gia có trong thực phẩm. Thứ hai là đã diều chế được chất phụ gia PDP là hỗn hợp chitin và chitosan. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Sư phạm Hóa học Giáo viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Thị Thu Thủy Tác giả: Đặng Hoàng Nam Số trang: 67 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1j9JyxJNBlyOSgKirUl9X0aKXn-BR7djwhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1