Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quá Trình Xây Dựng Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Tôm PTO Đông Lạnh Block Tại Công Ty TNHH

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quá Trình Xây Dựng Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Tôm PTO Đông Lạnh Block Tại Công Ty TNHH Việt Hải
    Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều bức xúc đối với người tiêu dùng.ðây không chỉ là vấn đề trách nhiệm mà còn là vấn đề đạo dức trong kinh doanh. ðặt biệt, khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới (WTO) thì vấn đề quản lý chất lượng thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng loại thực phẩm an toàn mà còn đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu, tăng khả năng cạnh tranh mặt hàng thực phẩm của nước ta trên thị trường quốc tế. Trên cơ sở đó đề tài “Tìm hiểu quá trình xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm tôm PTO” đã được thực hiện tại công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hải Sản Việt Hải.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Huỳnh Thị Bích Phượng
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16RtyzcihIs5WK6PJStCjQHNj7gdzMVWS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page