Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quá Trình Xây Dựng Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Tôm Thịt Đông Block Tại Công Ty Cổ Phần

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quá Trình Xây Dựng Kế Hoạch HACCP Cho Sản Phẩm Tôm Thịt Đông Block Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Hải Sản Minh Phú
    Đề tài luận văn “Tìm hiểu quá trình xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm tôm thịt đông block tại công ty cổ phần thuỷ hải sản Minh Phú” được thực hiện tại công ty cổ phần thuỷ hải sản Minh Phú, khu công nghiệp phường 8, thành phố Cà Mau. ðề tài hướng đến mục tiêu nắm bắt được quy trình sản xuất tôm thịt đông block và trình tự áp dụng kế hoạch HACCP cho sản phẩm tôm thịt đông block của công ty. ðể đạt được mục tiêu của đề tài thì nghiên cứu đã được tiến hành khảo sát quy trình sản xuất thực tế tại Công ty cổ phần thuỷ hải sản Minh Phú. Bên cạnh đó tiến hành thu thập các thông số kỹ thuật, trình tự áp dụng kế hoạch HACCP cũng như thao tác thực hiện ở từng công đoạn của quy trình chế biến tôm thịt đông block tại công ty.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.S Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nga
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1SlLI-kLvqoPZU93SKly2faRh9G-N506j
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page