Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Qui Trình Chế Biến Gạo Và Đánh Giá Hiệu Suất Thu Hồi Tại Xí Nghiệp Chế Biến Lương Thực

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Qui Trình Chế Biến Gạo Và Đánh Giá Hiệu Suất Thu Hồi Tại Xí Nghiệp Chế Biến Lương Thực Xuất Khẩu An Hoà
    Gạo là một trong những nguồn lương thực quan trọng trên thế giới. Việt Nam là một nước nông nghiệp, sản lượng xuất khẩu gạo đứng hàng thứ hai trên thế giới sau Thái Lan. Đồng Bằng Sông Cửu Long được xem là vựa gạo lớn cung cấp lương thực không chỉ trong nước mà còn cho xuất khẩu. Tuy nhiên, giá gạo Việt Nam trên thị trường thế giới luôn thấp hơn giá gạo một số nước khác như Mỹ, Thái Lan … Nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng gạo của nước ta còn kém hơn so với một số nước khác trên thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Trần Kim Huyên
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1R9HGijiL8V-Tp7FgGrg_tgOwmaCwtBrj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page