Đồ Án Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Kiểm Tra Chất Lượng Bia Thành Phẩm Của Công Ty Bia Vinaken

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Nov 29, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Kiểm Tra Chất Lượng Bia Thành Phẩm Của Công Ty Bia Vinaken
    Công nghiệp bia là một ngành công nghiệp thực phẩm có truyền thống lâu đời. Bia là một loại nước giải khát có độ cồn thấp giá trị dinh dưỡng cao, có mùi vị đặc trưng tạo cảm giác hưng phấn cho người sử dụng. ðất nước ta có một thị trường tiêu thụ bia rất lớn, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng cao, ngoài thị trường thì có rất nhiều chủng loại bia khác nhau tạo điều kiện cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Với các thương hiệu như vậy thì điều quan tâm của người tiêu dùng là về chất lượng. Vinaken tuy là một công ty bia mới ra đời gần đây, nhưng cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng trong nước và ngoài nước. ðể có được sự tin cậy của khách hàng thì công ty phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong suốt thời gian qua. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ sinh học, công nghệ sản xuất bia đã có những bước tiến nhảy vọt. Nhiều cải tiến về công nghệ đã được áp dụng vào sản xuất bia, đã nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Xích Liên
    • Tác giả: Diệp Kỳ Tâm
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119488
    https://drive.google.com/uc?id=1gT_gt7YmJLxrC-2XpSrP4Br_QLBlavgj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page