Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Bún Tại Công Ty Tnhh Foseca Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Bún Tại Công Ty Tnhh Foseca Việt Nam
    Trong đời sống văn hoá ẩm thực Việt Nam, bún là một món ăn dân dã và rất quen thuộc. Nói một cách tổng thể thì bún là loại thực phẩm dạng sợi tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi. Sản xuất bún đã trở thành nghề truyền thống ở nhiều địa phương trong cả nước. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, những đòi hỏi của người tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng. Bún thường được sử dụng một cách rộng rãi và đa dạng dưới dạng kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác trong những dịp lễ, tết, trong các bữa tiệc và bữa ăn hàng ngày của người dân.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Vân Anh
    • Tác giả: Trần Thị Thùy Mai
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...rach-nhiem-huu-han-foseca-viet-nam-14576.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Mar 20, 2019

Share This Page