Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Bò Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Bia - Nước Giải Khát Cần Thơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Bò Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Bia – Nước Giải Khát Cần Thơ
    Sữa tươi là một trong những nguồn thực phẩm dinh dưỡng quý giá cần thiết cho sức khỏe con người. Sữa chứa hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như protein, lipid, carbohydrate, vitamin, các muối khoáng. Những hợp chất này cần thiết cho khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Do đó, sữa và các sản phẩm từ sữa có một ý nghĩa quan trọng đối với dinh dưỡng con người nhất là trẻ em, người già và người bệnh. Từ sữa tươi người ta có thể sản xuất ra nhiều loại thực phẩm khác nhau như sữa bột, sữa chua, sữa cô đặc, phomat, kem,.....
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Bùi Thị Thu Hồng
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D12DAA7AE020C83/lrc721.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page