Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Tiệt Trùng, Quá Trình Vệ Sinh Và Bao Gói Vô Trùng Tại Nhà Máy Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by cuongmy, Oct 20, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Trong những năm gần đây, vấn đề về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm dược đặt lên hàng đầu. Vì thế rất nhiều nhà sản xuất hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm đã liên tục cải tiến sản phẩm qua việc đầu tư vào dây chuyền chế biến và đóng gói công nghệ cao, đặc biệt là trong ngành sữa. Nhà máy sữa Cần Thơ cũng được trang bị với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết bị hiện đại, có hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn RVA của Hà Lan và ISO 9001.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
    • Số trang: 42
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1tTTfnJ9bOBq-FOAspVju16LyOalzs9Sp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 20, 2020

Share This Page