Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá, Thời Gian Mạ Băng Đến Tỷ Lệ Mạ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Kích Cỡ Cá, Thời Gian Mạ Băng Đến Tỷ Lệ Mạ Băng Cá Tra Fillet Tại Công Ty Caseamex
    Hiện nay xã hội ngày càng hiện đại, hội nhập kinh tế càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, chính vì thế mà việc sử dụng các loại sản phẩm chế biến nhanh, gọn đã trở nên phổ biến. Nó mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng, tiết kiệm được thời gian nấu nướng, tăng thời gian nghỉ ngơi do đó hiệu quả làm việc sẽ cao hơn. Ở các nước phương Tây, việc sử dụng các sản phẩm nhanh gọn đã rất phổ biến, đặc biệt là các sản phẩm thủy sản lạnh đông, nhưng đối với Việt Nam thì việc sử dụng các sản phẩm này còn tương đối ít.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Văn Nguyên
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/1875796E6C47761/lrc709.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page