Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Khảo Sát Hệ Thống HACCP Của Sản Phẩm Chả Lụa Tại Công Ty Sa Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thịt là sản phẩm của quá trình giết mổ gia súc, gia cầm và là nguồn thực phẩm bổ dưỡng đối với cơ thể con người. Thịt đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp protein chủ yếu cho con người. Ngày nay, với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống và nhu cầu của con người ngày càng cao, nhất là về lương thực thực phẩm đòi hỏi phải ngon, đẹp, bổ dưỡng, hợp vệ sinh. Để đáp ứng nhu cầu đó các nhà sản suất luôn luôn quan tâm đến việc chế biến ra nhiều loại thực phẩm sử dụng nhanh và tiện lợi. Do cường độ làm việc tăng dần, con người ít có thời gian chuẩn bị bữa ăn, phụ nữ đi làm việc nhiều hơn và phải làm bếp nhanh nên họ cần những thức ăn sử dụng ngay. Chính vì vậy, sản phẩm dạng nhũ tương như chả lụa, pate với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú được nghiên cứu sử dụng.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.S Tống Thị Ánh Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Thi Bích Trâm
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=10gjubULGiuezCotl9ZIAnvt1ICLcP3Gy
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 1, 2020

Share This Page