Luận Văn Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Thị Trường Tiêu Thụ Nấm Tại Cơ Sở Sản Xuất Nấm Thanh Hưng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by nhandanglv123, Mar 19, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Và Thị Trường Tiêu Thụ Nấm Tại Cơ Sở Sản Xuất Nấm Thanh Hưng Tại Xã Tiên Hội, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
    Hiện nay, nước ta hội đủ các điều kiện cần thiết để phát triển ngành công nghiệp sản xuất giống, nuôi trồng và chế biến nấm. Vì vậy cần có những giải pháp để đẩy mạnh phát huy tiềm năng nghề trồng nấm ở nước ta. Ngành sản xuất nấm ăn đã hình thành và phát triển trên thế giới từ hàng trăm năm nay. Có khoảng 2.000 loài nấm ăn được, trong đó có 80 loại nấm ăn ngon và được nghiên cứu nuôi trồng nhân tạo. Ở Việt Nam, tổng sản lượng các loài nấm ăn và dược liệu năm 2009 đạt trên 250.000 tấn, kim ngạch xuất khẩu đạt 60 triệu USD chủ yếu là mộc nhĩ, nấm rơm, nấm mỡ. Ngược lại, chúng ta nhập khẩu khá nhiều loại nấm như: nấm đùi gà, nấm kim châm, trân châu, ngọc châm, linh chi, nấm hương, đông trùng hạ thảo…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: ThS. Trần Thị Ngọc
    • Tác giả: Ma Sảo Tân
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-hoi-huyen-dai-tu-tinh-thai-nguyen-13187.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page