Luận Văn Thạc Sĩ Tìm Hiểu Sự Phát Triển Của Phôi Bưởi Da Xanh Citrus Maxima (Burm) Merr Trong Các Điều Kiện Thụ Phấn

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Lý Thực Vật' started by quanh.bv, Feb 25, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Sự Phát Triển Của Phôi Bưởi Da Xanh Citrus Maxima (Burm) Merr Trong Các Điều Kiện Thụ Phấn Khác Nhau
    Bưởi da xanh có tên khoa học là Citrus maxima (Burm.) , là loại trái cây đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bến Tre và vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bưởi da xanh nếu có nhiều hột sẽ là một trở ngại lớn về mặt tiêu dùng dù có nhiều chất dinh dưỡng. Vì thế, trong nghiên cứu này, tiến hành phân tích các quá trình tự thụ phấn, thụ phấn chéo với bưởi da xanh hay với một số giống bưởi khác và sự cắt bỏ bao phấn của bưởi da xanh nhằm làm tăng lượng trái bưởi da xanh không hột, đáp ứng yêu cầu sản xuất và tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sỹ
    • Chuyên ngành Sinh lý thực vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Trang Việt, TS. Nguyễn Minh Châu
    • Tác giả: Trần Thị Thanh Hiền
    • 87 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia 2007
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/ViewBook/1/0/15/4/19/1/670/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page