Đồ Án Tốt Nghiệp Tìm Hiểu Và Xây Dựng Chương Trình Haccp Cho Sản Phẩm Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 18, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tìm Hiểu Và Xây Dựng Chương Trình Haccp Cho Sản Phẩm Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu
    Nguồn nguyên liệu thủy sản đã và đang là thành phần phổ biến quan trọng trong khẩu phần ăn của các nước trên thế giới vì nó cung cấp một lượng chất dinh dưỡng đáng kể trong cuộc sống, giúp cho người sử dụng có thể tránh được một số bệnh tật như bệnh tim mạch, tiểu đường... Protein trong thủy sân thuộc loại protein hoàn hảo có đầy đủ các axit amin không thay thế, lipide của thủy sản phần lớn là các acid béo khi no, chứa nhiều vitamin A, D... Tuy nhiên, khi bước vào thập kỷ 90, chất lượng thủy sản đang đứng trước những thử thách lớn như : nạn ô nhiễm môi trường, thuốc kháng sinh, vi trùng... ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: GS. TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn
    • Tác giả: Dương Nhật Anh
    • Số trang: 234
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117170
    https://drive.google.com/uc?id=1m1pnK_NArt9Kpxdb2UrT3KIXLfNx3Jck
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page