Luận Án Tiến Sĩ Tinh Chế, Nghiên Cứu Một Số Tính Chất Của Các Lectin Từ Một Số Loài Thuộc Họ Đậu (Fabaceae)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tinh Chế, Nghiên Cứu Một Số Tính Chất Của Các Lectin Từ Một Số Loài Thuộc Họ Đậu (Fabaceae), Họ Đậu Tằm (Moraceae) Và Khả Năng ứng Dụng Trong Y Học
    Trên cơ sở tìm hiểu về Lectin, tác giả tiến hành tách, tinh chế và nghiên cứu một số tính chất hoá sinh và cấu tạo phân tử dạng Lectin từ một số loài cây họ đậu và họ đậu tằm, nghiên cứu động thái Lectin trong quá trình sinh trưởng, so sánh cấu trúc phân tử và đặc điểm sinh hoá của các dạng Lectin để thấy được sự biến đổi của Lectin. Phần cuối tác giả sử dụng Lectin từ hạt mít để nghiên cứu ứng dụng trong y học dựa vào đặc tính miễn dịch của nó và đưa ra một số khuyến nghị.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đỗ Ngọc Liên
    • Tác giả: Trương Văn Châu
    • Số trang: 138
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1996
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1009266&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page