Luận Văn Thạc Sĩ Tinh Chế Và Phân Tích Đặc Tính Liên Kết O-Glycan Của Lectin Từ Rong Đỏ Hydropuntia Eucheumatoides

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Dec 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Lectin có bản chất là protein hoặc glycoprotein có nguồn gốc không miễn dịch và có mặt khắp nơi trong tự nhiên từ vi khuẩn đến động vật. Lectin có khả năng liên kết với các monosaccharide, oligosaccharide và glycoprotein đặc hiệu trên bề mặt tế bào hồng cầu và ngưng kết hồng cầu, mà không làm thay đổi tính chất của carbohydrate. Khả năng sử dụng lectin phụ thuộc chủ yếu vào đặc tính liên kết carbohydrate của chúng. Hàm lượng lectin thay đổi phụ thuộc vào các nguồn sinh vật khác nhau. Hiện tại, một số lượng lớn lectin từ các nguồn sinh vật khác nhau đã được tinh chế.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Lê Đình Hùng
    • Tác giả: Trần Thị Hải Yến
    • Số trang: 115
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1TO-4pBjHMUEyFGn43RT3v971VkqYS5cS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page