Luận Văn Thạc Sĩ Tinh Sạch Các Hợp Chất Thứ Cấp Có Hoạt Tính Kháng Nấm Từ Chủng Bacillus Phân Lập Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 22, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hàng năm, các bệnh cây trồng đã gây ra những tổn thất to lớn cho sản xuất nông nghiệp. Theo tổ chức nông lương liên hợp quốc (FAO, 2004), thiệt hại trong nông nghiệp do các bệnh vi nấm gây ra đến 537,3 triệu tấn các loại nông sản chủ yếu, chiếm khoảng 11,6% tổng sản lượng nông nghiệp trên thế giới. Trong đó chiếm 83% là bệnh do vi nấm gây ra, chủ yếu là các bệnh như: đạo ôn, khô vằn, thối cổ rễ, mốc sương… đặc biệt bệnh do nấm Fusarium và Rhizoctonia gây ra chiếm tỉ lệ tương đối lớn.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Thị Tuyên
    • Tác giả: Lý Thị Bích Hạnh
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...chung-bacillus-phan-lap-o-viet-nam-54460.html
    https://drive.google.com/uc?id=19FRZCqcloge6BqBpy4tN9yR3a95qCDzK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page