Luận Văn Thạc Sĩ Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Sấy Lạnh Và Khảo Sát Tác Dụng Điều Tiết Của Hệ Thống Đến Chất Lượng Thóc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by mvp0000, May 22, 2019.

  1. mvp0000

    mvp0000 Member

    [​IMG]
    Tính Toán Thiết Kế Hệ Thống Sấy Lạnh Và Khảo Sát Tác Dụng Điều Tiết Của Hệ Thống Đến Chất Lượng Thóc Bảo Quản Trong Kho Tích Lượng 105 Tấn Của Cục Dự Trữ Quốc Gia
    Do tác động của nền kinh tế thị trường, và nhu cầu của xã hội, tích lượng lương thực cần dự trữ ngày càng nhiều và chất lượng lương thực dự trữ càng đòi hỏi cao. Chính vì lẽ đó công nghệ bảo quản thóc dự trữ được hình thành và ngày càng hoàn thiện theo chiều hướng tiên tiến hiện đại. Việc công nghiệp hoá và hiện đại hoá trong bảo quản thóc dự trữ là nhằm bảo quản được số lượng nhiều, hao hụt ít và giữ được chất lượng tốt trong thời gian dài. Ngoài việc sử dụng lương thực trong nước, nước ta còn là nước xuất khẩu gạo lớn trên thế giới. Lương thực xuất khẩu phải đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường thế giới. Đó chính là việc cần thiết đưa công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại vào phục vụ bảo quản thóc gạo.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Xuân Phương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13252
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 22, 2019

Share This Page