Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Không Gian Kiến Trúc Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Gia Súc Vùng Đồng Bằng Sông Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kiến Trúc' started by quanh.bv, May 15, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-5-15_3-15-51.png
    Sản xuất thức ăn chăn nuôi đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền sản xuất nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi, vốn được coi là giải pháp đảm bảo an ninh lương thực không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Gần đây sản xuất thức ăn chăn nuôi có nhiều biến động nhưng cơ bản vẫn đảm bảo xu hướng tăng. Thị trường thức ăn chăn nuôi của Việt Nam được đánh giá là một mảnh đất nhiều tiềm năng, với định hướng của chính phủ là đưa ngành chăn nuôi chiếm hơn 40% tỷ trọng toàn ngành nông nghiệp vào năm 2020. Đang dần thay thế các cơ sở chăn nuôi nhỏ lẻ bằng các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn. Chính vì thế, nhu cầu về thức ăn chăn nuôi công nghiệp được dự báo là ngày càng tăng. Năm 2015 tổng sản lượng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam là 15.8 triệu tấn. Nhu cầu tiêu thụ trong nước là từ 18 đến 20 triệu tấn. Các hoạt động sản xuất trong nước là chưa đáp ứng đủ nhu cầu nội địa.
    • Luận văn thạc sĩ kiến trúc
    • Chuyên ngành Kiến trúc
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Thiều Văn Hoan
    • Tác giả: Nguyễn Duy Đoàn
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 2017
    Link Download
    http://thuvienso.hau.edu.vn:8888/dspace/handle/hau/5251
    https://drive.google.com/file/d/1Ns4eC-rMhfQbBLNVUSJ5kc-jo9wDV77I
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page