Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Thực Hiện Pháp Luật Về An Toàn Thực Phẩm Ở Thành Phố Hải Phòng

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by quanh.bv, Sep 26, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-9-26_3-2-6.png
    An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề y tế công cộng nổi cộm trên thế giới, đặc biệt là tại các nước đang phát triển, nơi chịu gánh nặng lớn về các bệnh truyền qua thực phẩm. Việt Nam là nước đang trong quá trình đô thị hóa nhanh chóng và là nước có mức thu nhập trung bình nên vấn đề ATTP đã trở thành mối quan tâm lớn của cả người tiêu dùng và các nhà hoạch định chính sách. Chiến lược quốc gia về ATTP giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn 2030 được thủ tướng chính phủ phê duyệt đã xác định: (1) bảo đảm ATTP chính là bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe nhân dân, là một nhiệm vụ thường xuyên cần tập trung chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, là trách nhiệm và quyền lợi của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm và của của mỗi người dân
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lương Thanh Cường
    • Tác giả: Vũ Lan Anh
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2018
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1zC1eQYejkvVafLf6F1CKvqrCH-5UnGjI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page