Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Thực Hiện Pháp Luật Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Huyện Nghĩa Hành

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by quanh.bv, Sep 21, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-9-21_16-58-41.png
    Tổ Chức Thực Hiện Pháp Luật Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi
    An toàn thực phẩm là vấn đề nóng diễn ra hàng ngày, hàng giờ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Theo báo cáo thường niên của tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có khoảng 40 triệu vụ ngộ độc xảy ra, riêng khu vực châu Á – Thái Bình Dương chiếm tới 50%. Nguy hiểm hơn, toàn thế giới có tới 50% ca tử vong có liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm. Tại Việt Nam, theo Cục an toàn thực phẩm, trong năm 2016, cả nước ghi nhận 129 vụ ngộ độc thực phẩm với hơn người mắc, trong đó có 12 trường hợp tử vong.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lương Thanh Cường
    • Tác giả: Lê Thị Ngọc Thịnh
    • Số trang: 127
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2018
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fpOxeZ8qHTaQsUh5FLV54rKjLe4s91SU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page