Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Thực Thi Chính Sách Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm Hàng Hóa Của Doanh Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Nov 18, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-11-18_21-53-54.png
    Tổ Chức Thực Thi Chính Sách Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm Hàng Hóa Của Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Của Chính Quyền Tỉnh Đắk Lắk
    Năng suất là yếu tố then chốt quyết định khả năng cạnh tranh và sự tồn tại lâu dài của một doanh nghiệp, là cơ sở để nâng cao thu nhập, tạo môi trường làm việc và thu nhập tốt cho người lao động. Đối với quốc gia, năng suất giúp nâng cao chất lượng tăng trưởng nền kinh tế thông qua sử dụng một cách hiệu quả các yếu tố đầu vào là “vốn” và “lao động” để gia tăng kết quả đầu ra. Mục tiêu cuối cùng của năng suất là nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo một xã hội tốt đẹp hơn. Hoạt động thúc đẩy năng suất và chất lượng ở nước ta được phát động từ năm 1996 và đã đạt được thành tựu nhất định, tuy nhiên phong trào này mới chỉ tập trung ở một số tỉnh, thành phố có nền công nghiệp phát triển mà chưa có sự tham gia rộng khắp tích cực của các ngành, địa phương, doanh nghiệp
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách
    • Người hướng dẫn: TS. Bùi Thị Hồng Việt
    • Tác giả: Phạm Gia Việt
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2015
    Link Download
    https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4822
    https://drive.google.com/file/d/1gqzOnwAmh3VHlpIXoCxyIoTmbG5ol8Xi
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page