Luận Văn Thạc Sĩ Tổ Chức Và Hoạt Động Của Thanh Tra An Toàn Thực Phẩm, Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Thành Phố

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by quanh.bv, Sep 17, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-9-17_0-34-10.png
    Tổ Chức Và Hoạt Động Của Thanh Tra An Toàn Thực Phẩm, Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh
    ATTP là một trong những vấn đề mà Đảng, Nhà nước ta từ lâu đặc biệt quan tâm, coi đây là một vấn đề có ý nghĩa lớn về kinh tế, xã hội, sức khỏe cộng đồng. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Do đó, Đảng và Nhà nước ta đã khẳng định sự cần thiết phải tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ, có hiệu quả hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực tế chúng ta đang phải đối mặt với một cơn bão thực phẩm bẩn và không an toàn, đe dọa lâu dài sức khỏe tính mạng người tiêu dùng. Cơn bão này chưa hề có dấu hiệu kết thúc, thậm chí càng lúc càng phức tạp. Theo áo cáo của Bộ Y tế, trong giai đoạn 2 11-2 16 đã ghi nhận 7 bệnh truyền qua thực phẩm làm mắc 4. 12. 38 ca bệnh với 123 người chết, trung bình 668.673 ca bệnh năm và 21 người chết năm, trong đó chủ yếu là tiêu chảy cấp tính. Ước lượng tỷ lệ mắc tiêu chảy cấp do thực phẩm trong 1 năm là 25,87% dân số.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Võ Trí Hảo
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Huyền
    • Số trang: 108
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1143mLBks9z1VvgQdBaizFzp7OmMkX1KI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page