Luận Văn Tốt Nghiệp Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Trích Ly Hoạt Chất Sinh Học Trong Nấm Linh Chi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 18, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Trích Ly Hoạt Chất Sinh Học Trong Nấm Linh Chi
    Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về thực phẩm không chỉ dừng lại ở những yêu cầu về số lượng, chất lượng mà hướng tới tính an toàn, khả năng phòng và chữa bệnh. Vì thế xu hướng thực phẩm chức năng đang rất được quan tâm. Thực phẩm chức năng là thực phẩm có thể cải thiện tình trạng sức khỏe và làm giảm nguy cơ mắc bệnh, do chứa những thành phần có hoạt tính sinh học cao. Các hoạt chất sinh học này có thể được tách chiết từ các nguồn gốc khác nhau như động vật, thực vật, vi sinh vật. Trong đó việc tách chiết các hoạt chất sinh học từ thực vật và đặc biệt là các loại nấm ăn hiện đang được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Hoàng Ngọc Lực
    • Số trang: 44
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9884
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page