Luận Văn Tốt Nghiệp Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Má Và Cao Rau Sam Dựa Trên Khả Năng Chống Oxy Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tối Ưu Hóa Các Điều Kiện Tách Chiết Cao Rau Má Và Cao Rau Sam Dựa Trên Khả Năng Chống Oxy Hóa
    Trong những năm gần đây xu hướng trên thế giới dùng các loại thuốc và trà từ các loại cây dược liệu ngày càng nhiều. Một số dạng chế phẩm từ dược liệu có thể kể đến như cao thuốc, dạng cốm, cồn thuốc, thuốc bột, thuốc hoàn, thuốc thang….Trong đó cao thuốc được biết đến là một loại chế phẩm được sản xuất trên quy mô công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Cao thuốc có những ưu điểm vượt trội hơn các loại chế phẩm từ dược liệu khác như: bao bì nhỏ gọn, thuận tiện trong việc sử dụng, có thể sản xuất ở quy mô công nghiệp dễ dàng. Ngoài ra, cao thuốc còn được xem là chế phẩm trung gian để điều chế các dạng thuốc khác. Mở ra nhiều hướng phát triển mới sản xuất từ các nguyên liệu thực vật tự nhiên và đang được mọi người chú ý quan tâm.[12]
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
    • Số trang: 90
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10589
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page