Luận Án Tiến Sĩ Tối Ưu Hóa Quá Trình Thu Nhận Chitin-Chitosan Từ Phế Liệu Tôm Thẻ Chân Trắng Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tối Ưu Hóa Quá Trình Thu Nhận Chitin-Chitosan Từ Phế Liệu Tôm Thẻ Chân Trắng Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả Và Chất Lượng Sản Phẩm
    1. Cung cấp các dẫn liệu khoa học về thành phần hóa học cơ bản, thành phần acid amin, thành phần khoáng và kim loại nặng của đầu và vỏ tôm cùng với ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến khả năng hoạt động của hệ enzyme protease nội tại trên đầu của tôm thẻ chân trắng nuôi tại khu vực Khánh Hòa.
    2. Cung cấp các dẫn liệu mới về chế độ xử lý tối ưu và động học quá trình khử protein trên vỏ tôm thẻ chân trắng bằng enzyme pepsin. Kết quả nghiên cứu cũng đã bổ sung thêm sự hiểu biết về cấu trúc của vỏ tôm, sự liên kết giữa chitin, protein và khoáng trong vỏ tôm.
    • Luận án tiến sĩ Thủy sản,
    • Chuyên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa
    • Tác giả: Ngô Thị Hoài Dương
    • Số trang: 220
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25490

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jun 30, 2016

Share This Page