Luận Văn Thạc Sĩ Tối Ưu Hóa Quy Trình Chiết Tách, Đề Xuất Quy Trình Công Nghệ Thu Nhận Dịch Chiết Axit Hidroxycitric

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 24, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-24_20-37-14.png
    Tối Ưu Hóa Quy Trình Chiết Tách, Đề Xuất Quy Trình Công Nghệ Thu Nhận Dịch Chiết Axit Hidroxycitric Từ Vỏ Quả Bứa Khô Với Quy Mô 10 Kg Nguyên Liệu/Mẻ
    Béo phì đã trở thành một bệnh khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, số người mắc béo phì trên toàn cầu đã vượt quá 250 triệu, chiếm 7% dân số người trưởng thành trên thế giới và đang là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khoẻ và tuổi thọ.
    Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo phì có thể kể đến là: Ngủ quá ít, ô nhiễm môi trường, điều hòa không khí, thuốc men, tuổi thọ và chủng tộc, virus gây béo phì, tình trạng suy dinh dưỡng khi còn nhỏ, ít sử dụng các sản phẩm sữa, những hormone từ ngành nông nghiệp biến đổi gien....
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Lê Thị Tuyết Anh
    • Số trang: 138
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2013
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
    https://drive.google.com/file/d/1FfInKodgJQfEoXwRIR-JEpd92okE1g7G
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page