Luận Văn Thạc Sĩ Tội Vi Phạm Qui Định Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Luật Hình Sự Việt Nam - Nguyễn Tuyết Thanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự' started by quanh.bv, Oct 18, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tội Vi Phạm Qui Định Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Luật Hình Sự Việt Nam (Trên Cơ Sở Thực Tiễn Địa Bàn Thành Phố Hà Nội)
    An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề ngày càng được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Thực phẩm mất an toàn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn gây thiệt hại về kinh tế, gánh nặng cho gia đình và xã hội. Hiện nay, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm ở nước ta còn nhiều khó khăn, thách thức.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trương Quang Vinh
    • Tác giả: Nguyễn Tuyết Thanh
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068772
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page