Luận Văn Thạc Sĩ Tổng Hợp Và Nghiên Cứu Tính Chất Ức Chế Ăn Mòn Của Một Số Azometin Dãy 5-amino-2-metylinđol

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by nhandang123, Dec 13, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tổng Hợp Và Nghiên Cứu Tính Chất Ức Chế Ăn Mòn Của Một Số Azometin Dãy 5-Amino-2-Metylinđol Và 5-Amino-1,2-Đimetylinđol
    Đi sâu tìm hiểu tổng quan về Azometin và một số phương pháp tổng hợp Azometin, tiếp đó tiến hành các thí nghiệm tổng hợp Azometin của dãy 5-Amino-1, 2-Dimetylindol và 5-Amino-2-Metylindol, chuyển hoá chúng thành các Thiazoliđinon-4 tương ứng và bước đầu nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của chúng. Kết quả nghiên cứu cho phép kết luận Azometin là các chất có khả năng ức chế ăn mòn tốt cho Cu và thép trong môi trường Clorua.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Đặng Như Tại
    • Tác giả: Phạm Duy Nam
    • Số trang: 93
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1999
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1044030
    https://drive.google.com/uc?id=16dj3Cj9ZauzaCu03TlDA-7l_loSLoa3I
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 25, 2019

Share This Page