Luận Văn Thạc Sĩ Trách Nhiệm Doanh Nghiệp Trong Lĩnh Vực An Toàn - Vệ Sinh Thực Phẩm Theo Pháp Luật Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam' started by quanh.bv, Oct 19, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Trách Nhiệm Doanh Nghiệp Trong Lĩnh Vực An Toàn – Vệ Sinh Thực Phẩm Theo Pháp Luật Việt Nam
    Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của tất cả mọi người trong xã hội, giúp con người duy trì cuộc sống, phát triển giống nòi, trí tuệ và thể lực. Tuy nhiên thực phẩm nếu không đảm bảo an toàn sẽ không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người, mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí của chăm sóc sức khỏe. Do đó, đảm bảo ATTP cho mỗi người dân luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc phát triển kinh tế và xã hội của mỗi quốc gia
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Trọng Điệp
    • Tác giả: Võ Thị Trâm Anh
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068887
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page